GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC UPPER IOWA (HOA KỲ)

Đại học Upper Iowa là trường tư thục lớn thứ nhì trong hệ thống các trường đại học ở Bang Iowa và là 1 trong 10 trường đại học mạnh nhất tại Bang Iowa. Đây là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, được kiểm định chất lượng bởi Hiệp hội Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng vùng Trung Bắc (the North Central Association of Colleges and Schools) - là hiệp hội có thẩm quyền kiểm định chất lượng giáo dục vùng và chịu trách nhiệm với các tổ chức giáo dục bậc đại học ở miền Trung Tây nước Mỹ.

UIU được thành lập vào năm 1857, với cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Fayette, Bang Iowa. Trường có 25 cơ sở đào tạo tại 7 Bang (Iowa, Wisconsin, Illinois, Kansas, Louisiana, Oklahoma và Arizona) và 1 cơ sở đào tạo quốc tế ở HongKong, 5 cơ sở tại Malaysia, và hiện tại là ở Đà Nẵng, Việt Nam. Những mối quan hệ hợp tác đã mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục Hoa Kỳ vượt trội đến cho hàng ngàn sinh viên quốc tế trên khắp thế giới.

 

 

 

Trong hơn 158 năm qua, UIU luôn theo đuổi mục tiêu giúp sinh viên đạt được giấc mơ của mình. Trên khắp thế giới có gần 35.000 cựu sinh viên của trường làm việc thành công trong rất nhiều lĩnh vực.