HỎI ĐÁP

Ngoài các chương trình tiên tiến và chuyển tiếp du học, Đại học Duy Tân còn có nhiều hoạt động trao đổi trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác xã hội - từ thiện với các trường bạn trên thế giới. Ví dụ, sinh viên Duy Tân chỉ cần trả học phí của Đại học Duy Tân cộng thêm tiền vé máy bay và tiền ăn để sang giao lưu, học một học kỳ ở Đại học Appalachian State, thành viên của hệ thống Đại học Bang North Carolina - UNC (Mỹ). Điểm số của sinh viên ở AppState - UNC sẽ được công nhận khi về lại Duy Tân. Hay trong năm 2011, Đại học Duy Tân đã phối hợp với Đại học Seattle Pacific tổ chức cuộc thi Dự án Kinh tế Cộng đồng cho sinh viên ở nhiều trường khác nhau ở Đà Nẵng. Những sinh viên thắng giải đã được đi Mỹ thi với các đội sinh viên của Đại học Seattle Pacific, Đại học Seattle và Đại học Washington trong vùng Seattle, WA. Kinh phí đi lại và ăn ở đã do Đại học Duy Tân và Đại học Seattle Pacific đồng tài trợ. Ở chiều ngược lại, hàng chục giảng viên và sinh viên Đại học Bang Pennsylvania, Đại học Bang North Carolina, Đại học Seattle Pacific, và Bách khoa Singapore cũng đến Đà Nẵng hàng năm để cùng Duy Tân thực hiện các chiến dịch từ thiện và xã hội hay tham gia các dự án cùng nghiên cứu về Việt Nam, như xây thư viện cho Làng Hy vọng, thiết kế mô hình 3D cho các địa danh ở Đà Nẵng, đào hệ thống cống rãnh cho một số làng ở Hòa Vang, Nam Ô,...

Chào bạn,

Bạn hoàn toàn có thể theo học Chương trình Du học tại chỗ nhé. Trong quá trình học trường sẽ mở một số khóa học Tiếng Anh bổ trợ để giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. 

 

 

Chào bạn,

Điều kiện để nhận học bổng toàn phần 4 năm của Chương trình Du học tại chỗ là: điểm thi 3 môn là 24 điểm (không tính điểm ưu tiên). Điều kiện để duy trì học bổng là điểm học trung bình hcuar em qua các học kỳ là 3.2/4.0 đối với sinh viên thuộc khối ngành Kỹ thuật, hoặc 3.33/4.0 đối với sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế. 

 

 

Chào bạn,

Bạn có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 2 hình thức sau:

1. Xét tuyển theo điểm thi: Bạn vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

- Phiếu điểm

- Phiếu Đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo)

- 01 bì thư ghi rõ họ tên, địa chỉ của bạn ở phần người nhận 

 

2. Xét tuyển theo điểm học bạ THPT: bạn vui lòng chuẩn bị những hồ sơ sau:

- Bản sao Công chứng Học bạ THPT 

- Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Tốt nghiệp THPT

- Đơn bổ sung Hồ sơ xét tuyển (theo mẫu của Đại học Duy Tân)

- 01 bì thư ghi rõ họ tên, địa chỉ của bạn ở phần người nhận 

 

Nếu bạn ở xa thì có thể gửi hồ sơ theo đường  bưu điện theo địa chỉ: Ban Tuyển Sinh Đại học Duy Tân, 182 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng.